10 cử chỉ giản đơn làm nồng ấm tình vợ chồng

28/05/2015 16:13

Luôn lắng nghe, viết thư tay, chu đáo chăm sóc vợ hay chồng để tình cảm gia đình luôn đầm ấm.

1. Viết thư tay

Chúng ta không còn ở trường trung học và hồi hộp xem những bức thư tay trong ngăn bàn nữa... nhưng cách này vẫn thực sự hiệu quả. Ai mà không mong chờ để mở ra một mảnh giấy nhỏ với lời nhắn "Anh nhớ em" hay "Em yêu anh" được viết trên đó. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ dàng, có thể để lại bất cứ nơi nào và làm người yêu của bạn ngạc nhiên. Đây là cách chắc chắn để có được nụ cười tủm tỉm hạnh phúc của người yêu.

10 cử chỉ giản đơn làm nồng ấm tình <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/-vo-chong'>vợ chồng</a> ảnh 1
Trao cho nhau bức thư tay sẽ làm đối phương cảm động

2. Lắng nghe

Trong một mối quan hệ đôi khi tìm lời khuyên từ người bạn đời là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có những lúc bạn chỉ cần dành thời gian để thực sự lắng nghe những gì cô ấy đã nói và không nói bất cứ điều gì cả. Chỉ tập trung và chăm chú lắng nghe. Nếu một người phụ nữ than phiền những điều khiến cô ấy thấy vọng, hãy biết rằng cô ấy tin tưởng bạn để thể hiện tình cảm thật của mình với bạn. Đừng phản bội lòng tin đó.

3. Làm những điều mà cô ấy hay anh ấy muốn làm

Hai bạn có thể đi xem kịch, xem một trận bóng đá hay leo núi. Hãy đề nghị tham gia những hoạt động mà nửa kia yêu thích và tận hưởng nó dù đôi khi đó không phải là sở thích lớn của bạn. Mối quan hệ cần có sự thỏa hiệp, chúng ta làm những điều không thường làm để người mình quan tâm được hạnh phúc. Họ sẽ đánh giá cao thiện chí của bạn và tận hưởng những trải nghiệm nhiều hơn.

4. Gửi một thông điệp đáng yêu vào mỗi sáng

Một câu nói như: "Em là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy sáng nay" là cách dễ thương để cả hai bắt đầu ngày mới với thật nhiều yêu thương và gắn kết.

5. Trở nên đáng tin cậy

Một người yêu tuyệt vời là người mà bạn có thể dựa vào mà không cần phải lo lắng những điều xung quanh. Bạn biết họ sẽ có mặt khi bạn cần, sẽ đứng phía sau bạn để hỗ trợ, luôn bên cạnh khi bạn cần đồng đội và hiện diện trước mặt khi bạn cần bảo vệ. Bạn không cần phải thắc mắc hoặc đặt nghi vấn rằng họ đang làm gì, với ai vì người yêu của bạn là đáng tin cậy.

6. Có những cử chỉ chu đáo, quan tâm

Trong các mối quan hệ và trong cuộc sống, nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của sự chu đáo. Nhịp sống quá nhanh chóng, chúng ta dần vô tâm và đánh rơi cử chỉ lãng mạn. Sự quan tâm nhỏ, làm những điều đặc biệt mà mình biết người yêu sẽ thích giúp chúng ta sống, kết nối và tình yêu sâu sắc hơn.

10 cử chỉ giản đơn làm nồng ấm tình vợ chồng ảnh 2
Những cử chỉ quan tâm sẽ giúp tình cảm vợ chồng khắng khít hơn 

7. Hãy kiên nhẫn

Kiên nhẫn là đặc điểm thiết yếu để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ, dài lâu. Mất kiên nhẫn sẽ khó để thấu hiểu nhau và tạo ra khoảng cách tình cảm. Hãy hít một hơi thật sâu, và cho phép mọi chuyện trở nên thoải mái hơn.

8. Hãy trung thực

Sự trung thực là tính cách mà bạn thể hiện với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt trung thực với một người đàn ông hay người phụ nữ bạn yêu cho thấy rằng bạn tôn trọng họ. Chọn từ ngữ cẩn thận để sự trung thực của bạn không gây tổn thương cảm xúc cho người bạn đời.

9. Tạo cảm giác an toàn

Đây không chỉ an toàn về thể chất, mà còn an toàn về cảm xúc. Cảm giác muốn được quan tâm và có chỗ dựa vững tâm luôn có từ hai phía. Tuy nhiên nam giới ít thể hiện hơn.

10. Luôn sẵn sàng thỏa hiệp

Bạn cần phải tương thích với người yêu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tự động yêu mọi điều họ thích, và ngược lại. Nếu bạn thật sự quan tâm một ai đó và hạnh phúc của họ, bạn sẽ sẵn sàng để xem, làm, thấy, trải nghiệm  những điều họ thích và chúng sẽ khiến bạn được truyền cảm hứng.

Làm thế nào để 'dỗ dành' khi chàng lười 'yêu'?
Đời sống chốn phòng the không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”, “cơm lành canh ngọt” hàng ngày, hàng tuần đều đặn. Chợt...
XEM TIẾP
Giúp chàng thấu hiểu 3 điều này chính là cách cải thiện chuyện chăn gối tốt nhất
Sự im lặng và giả vờ hợp tác của chị em là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" trở nên ngày càng lạnh...
XEM TIẾP
Hãy thay đổi ngay những quan điểm sai lầm về bệnh tình dục này kẻo ân hận cả đời
"Yêu" bằng miệng vẫn đảm bảo an toàn, xuất tinh ngoài không lo mắc bệnh... đều là những quan niệm sai lầm về bệnh tình...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM