Vợ hãy cho chồng ăn ngay những món này để cải thiện 'bản lĩnh đàn ông'

21/11/2016 16:40

Những thực phẩm sau đây sẽ giúp nam giới tăng lượng testosterone trong cơ thể một cách tự nhiên, cải thiện được sức bền và khả năng 'giường chiếu', theo Boldsky.

Testosterone là hormone được sản xuất trong cơ thể nam giới, chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng khác nhau như phát triển đặc điểm sinh dục nam, sinh sản, xây dựng cơ bắp, cải thiện hưng phấn và sức bền. Nếu hormone này sụt giảm, đàn ông sẽ bị giảm yếu cơ, mệt mỏi, suy nhược, giảm ham muốn, yếu sinh lý, và có thể bị bất lực nếu không chữa trị kịp thời. 

Thực phẩm giúp nam giới cải thiện chuyện ấy - Ảnh: Internet

Vì thế, nếu bạn muốn tăng testosterone trong cơ thể và cải thiện 'bãn lĩnh đàn ông', hãy ăn thường xuyên những thực phẩm dưới đây:

Nho

Nho là loại trái cây có thể tăng mức testosterone tự nhiên trong cơ thể và tăng số lượng tinh trùng, cải thiện khả năng sinh sản của bạn.

Cá ngừ

Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp tăng mức testosterone trong cơ thể, vì nó giàu vitamin D. Vitamin này kích thích sự sản xuất testosterone.

Ảnh: Boldsky

Lựu

Theo nghiên cứu, lựu là loại trái cây có thể tăng sản xuất testosterone ở nam giới vì nó chứa nhiều chất chống oxy hóa. Nó cũng có thể chữa bệnh bất lực.

Tỏi

Gia vị này có khả năng giảm mức cortisol trong cơ thể và tự động tăng mức testosterone, vì thế hỗ trợ phát triển cơ bắp và khả năng giường chiếu.

Trứng

Trứng là 1 thực phẩm tăng testosterone tự nhiên khác vì lòng đỏ chứa 1 loại cholesterol có thể tăng mức testosterone ở nam giới, do đó hỗ trợ tăng cơ.

Cải bắp

Loại rau này giàu hợp chất indole-3-carbinol, có thể hạ mức oestrogen để tăng mức testosterone một cách tự nhiên ở nam giới.

Ảnh: Boldsky

Sữa

Các amino axit hiện diện trong sữa có khả năng tăng cường sản xuất testosterone một cách tự nhiên ở đàn ông, do đó tăng cường sức bền của họ.

 

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa