Uống hỗn hợp này 1 giờ trước khi lên giường, đặt lưng xuống là ngủ ngay

07/10/2016 21:41

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, hãy áp dụng công thức sau. Cơn ác mộng ám ảnh bạn hàng đêm sẽ biến mất nhanh chóng.

Nếu không ngủ đủ giấc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, lo lắng, thiếu sức sống cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác. Mất ngủ có thể là do stress, áp lực công việc, thói quen sinh hoạt hay ăn uống không đủ chất. Nếu không nhanh chóng giải quyết, bệnh mất ngủ có thể trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Sau 1 ngày làm việc vất vả, sự phục hồi của bạn phụ thuộc vào việc bạn ngủ ngon như thế nào. Nhưng đôi khi, giấc ngủ của bạn bị cản trở bởi những thói quen sinh hoạt. Vậy bạn phải làm gì nếu bị mất ngủ triền miên? Phương pháp sau đây sẽ trị bệnh mất ngủ cực kỳ hiệu quả, theo Boldsky.

Đây là phương pháp trị mất ngủ hiệu quả - Ảnh: Internet

Chỉ cần 2 nguyên liệu là chuối và bột quế, bạn có thể tạo ra 1 hỗn hợp thần kỳ giúp bạn đặt lưng xuống là ngủ ngay. Chuối không chỉ tốt cho giấc ngủ mà còn cung cấp cho cơ thể đủ magie và kali. Cả hai đều là những khoáng chất cần thiết giúp bạn ngủ ngon. Chúng còn giúp cơ bắp thư giãn và giảm bớt mức stress hay cortisol.

Trong khi đó, quế giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường lưu thông máu.

Nguyên liệu

2 li nước, 1 quả chuối và 1 nhúm bột quế.

Cách làm

Trước tiên, bạn hãy đun sôi nước. Sau đó, thêm vài lát chuối vào và đun sôi với nước trong khoảng 8-9 phút. Tiếp theo, lọc nước và cho thêm một nhúm bột quế vào. Hãy uống hỗn hợp này 60 phút trước khi ngủ.

Nhiều người đã áp dụng phương pháp này và cho biết nó thực sự công hiệu. Nếu bị mất ngủ, hãy thử áp dụng hỗn hợp này, bạn sẽ ngủ ngon tới sáng. 

Tin nổi bật
theo-chuyen-gia-day-chinh-la-sai-lam-lon-ma-nhieu-nguoi-da-mac-phai-khi-lam-sot-ca-chua
theo-chuyen-gia-day-chinh-la-sai-lam-lon-ma-nhieu-nguoi-da-mac-phai-khi-lam-sot-ca-chua
Với những ai thường xuyên làm bếp thì sốt cà chua đối với họ là việc “dễ như ăn kẹo”. Tuy nhiên, theo Nicola Millbank - tác giả quyển sách Milly’s Rea ...
cach-bao-quan-rau-tuoi-ngon-khong-bi-hong-trong-nhung-ngay-tet
cach-bao-quan-rau-tuoi-ngon-khong-bi-hong-trong-nhung-ngay-tet
Nếu không biết cách bảo quản rau xanh thì bạn sẽ rất thường phải vứt rau hỏng đi. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo mẹo đơn giản này sẽ giúp bảo quản rau l ...
tia-ca-rot-thanh-cay-thong-noel-sieu-don-gian-ma-dep
tia-ca-rot-thanh-cay-thong-noel-sieu-don-gian-ma-dep
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã tỉa xong cây thông Noel từ cà rốt để trang trí bữa ăn dịp Giáng sinh rồi.