8 cách “mê hoặc” chàng

Không có gì bí mật khi phụ nữ có một số điểm dễ bị kích thích trên cơ thể và chàng của bạn không còn lạ gì với âm vật và điểm G. Chàng cũng có một số điểm nhạy cảm trên cơ thể, khi bị kích thích sẽ khiến chàng trở nên hưng phấn.

Theo Claire Vavanal, đồng sáng lập Babeland - chuỗi cửa hàng quốc gia về sex cho phụ nữ và đồng tác giả cuốn sách “Moregasm: Babeland’s Guide to Mind-Blowing Sex and Sex Toy 101” cho biết “Khoái cảm là sự giải phóng của sức ép khi quan hệ tình dục, sức ép được tạo ra tăng dần từ từ, chạm phải và đè nặng lên điểm cực khoái của chàng.” Bạn hãy chạm và cắn bằng miệng, sau đó gia tăng nhiệt hoặc cảm giác lạnh bằng cách ngậm đá hoặc uống trà nóng sẽ khiến chàng bị “mê hoặc”. Khám phá thêm những điều bí mật trên cơ thể chàng. 

Điểm F

“Dây thắng” (Frenulum) còn gọi là hãm qui đầu, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới qui đầu nối liền qui đầu và lớp da qui đầu. Độ nhạy cảm của các dây thần kinh nơi đây cũng tương đương với âm vật của phụ nữ.

“Khi quan hệ tình dục bằng miệng, hãy để lưỡi của bạn lướt nhẹ tại điểm này. Bằng tay, bạn vuốt ve chúng bằng ngón cái và di chuyển các ngón tay còn lại xung quanh. Nhẹ nhàng di chuyển đánh thức chàng, ra phía sau và phía trước giữa điểm F và các điểm ít nhạy cảm của dương vật.

Lòng bàn chân

“Lòng bàn chân đàn ông là có điểm nhạy cảm hơn so với phụ nữ”, Mark Michaels nói, đồng tác giả cuốn sách: Partners in Passion: A Guide to Great Sex, Emotional Intimacy, and Long-Term Love.  “Điểm bấm huyệt tính từ ngón chân thứ 3 xuống khoảng 1/3 bàn chân, ngay vết hõm nằm giữa bàn chân. Day ấn huyệt tại điểm này có thể khiến máu lưu thông khắp cơ thể, khiến chàng trở nên nóng nảy và sôi nổi.

Bạn hãy xoa bóp lòng bàn chân chàng: Đặt chân chàng lên gối và dùng chiếc khăn ấm lau bàn chân và làm chúng ấm lên. Sau đó dùng ngón tay cái day ấn nguyệt tại điểm này và nhẹ nhàng chà xát  xung quanh như một cách kích thích chàng.

Điểm P

Tuyến tiền liệt là một phần của hệ sinh dục nam, có nhiệm vụ sản xuất và lưu trữ tinh dịch. Ở nam giới trưởng thành, tuyến tiền liệt dài khoảng 3cm và nặng khoảng 20g. Nó nằm trong khung chậu, dưới bàng quang, trước trực tràng và là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh. “Tương tự như điểm G của phụ nữ, nhẹ nhàng xoa bóp vùng này có thể đem đến cho chàng sự cực khoái mạnh mẽ”, Michaels cho biết.

Hãy nói trước cho chàng biết để xem chàng có thoải mái khi bạn kích thích tuyến tiền liệt hay không. Nếu chàng không thoải mái thì bạn nên thử cách khác, nhẹ nhàng xoa bóp vùng đáy chậu hoặc vùng da nằm giữa túi chứa tinh hoàn và hậu môn. Tuyến tiền liệt nằm giữa đáy dương vật và hậu môn, vì thế chạm nhẹ bên ngoài khu vực này cũng có thể kích thích tuyến. “Cho chàng nằm ngửa, co hai đầu gối và hai chân dang rộng. Sau đó, dùng bàn tay của bạn tạo lực ép lên vùng này với nhũng chuyển động nhanh và mạnh”, Michael nói.

Ngón cái

Nếu bạn có khả năng kích thích toàn bộ cơ thể chàng thì bạn sẽ mở ra một thế giới hoàn khác về khả năng của chàng. Ngón tay cái thực sự là một điểm nhạy cảm của nhiều chàng. Việc mút ngón tay cái có thể giúp chàng kết nối tâm trí và cơ thể khi quan hệ. Bắt đầu màn dạo đầu bằng cách nhìn vào mắt chàng khi hôn bàn tay chàng và sau đó mút ngón tay cái của chàng như một lời hứa hẹn cho những gì sắp xảy ra.  

Vùng mông

Các nếp gấp nơi đùi và mông chắc chắn là điểm dễ kích thích trên cơ thể chàng. Michaels nói: “Mông là khu vực nhạy cảm và có thể là lý do một số người thích được vỗ vào mông”.

“Dùng tay vuốt ve chàng và móng tay cào nhẹ xung quanh vùng mông, sau đó vỗ nhẹ”, Cavanah nói. Cách khác, cho chàng nằm sấp, hôn dọc sống lưng chàng, phần mông. Sau đó, nhẹ nhàng gặm những nếp nhăn và búng nhẹ bằng lưỡi trước khi di chuyển vào bên trong đùi.

Xương cùng

Xương cùng là đốt xương hình tam giấc nằm ở cuối xương sống, chính giữa hông. Có nhiều dây thần kinh vùng xương cùng liên kết với bộ phận sinh dục. Vì thế, khi kích thích các dây thần kinh khu vực này cũng thúc đẩy bản lĩnh đàn ông của chàng. Đặt chàng nằm sấp và xoa bóp nhẹ nhàng, dùng thế karate di chuyển dọc khu vực xương cùng. “Việc làm này không những kích thích các dây thần kinh xương cùng mà còn tạo nên sự kích thích cho hệ thống đối giao cảm – chìa khóa của sự giao cảm và đạt khoái cảm.

Núm vú

Nếu chàng của bạn muốn kích thích bùng này, bạn bắt đầu bằng cách vuốt ve xung quanh bầu ngực và véo nhẹ núm vú bằng tay. “Lướt nhẹ xung quanh và dùng miệng mút núm vú, gia tăng sức ép và cắn nhẹ. Núm vú có thể bị xoắn và kéo giãn tạo hiệu quả tuyệt vời”, Cavanah nói. Cô cũng gợi ý cố gắng kích thích cả 2 bên nếu chàng muốn. Hành động này giúp máu lưu thông, gia tăng kích thích và tạo sự tập trung. Hoặc bạn có thể ngậm nướt đá và nút múm vú của chàng. Núm vú bị co do lạnh có thể nâng cao cảm giác của chàng.

Đường đan

Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy dễ dàng vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan (perineal raphe), nằm chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Nhẹ nhàng búng nhẹ đường đan bằng lưỡi sẽ kích thích chàng và hãy để chàng hướng dẫn bạn cách tăng sức ép. Để tạo thêm cảm giác nóng bỏng, nhâm nhi một tách trà nóng và dùng lưỡi búng nhẹ khu vực nhạy cảm này. Chàng sẽ đắm mình trong cảm giác mới lạ và tăng cực khoái.  

Tâm Tú
Theo phununews
Thông tin doanh nghiệp
loading...