Bí quyết tình dục dành cho nam giới

Đàn ông thường khoe khoang về khả năng và kinh nghiệm của mình, nhưng họ có thật sự hoàn hảo trên giường? Chỉ có phụ nữ mới có thể trả lời câu hỏi này. Khả năng thực sự của chàng được đánh giá cao không phải khiến nàng đạt điểm O mà là cách chàng làm thế nào để nàng đạt được điều ấy. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp chàng nâng cao đời sống tình dục của mình.

Vệ sinh là cũng là chất kích thích

Vệ sinh có thể gây kích thích ngay lập tức cho phụ nữ. Cho dù bạn vệ sinh móng tay sạch sẽ, hoặc gương mặt sáng bóng, hoặc vệ sinh lông mu thì phụ nữ cũng tìm thấy sự hấp dẫn. Vệ sinh lông mu sẽ khiến dương vật trông lớn hơn và quyến rũ hơn. Vì thế, giữ gìn “cậu bé” sạch sẽ để cuốn hút nàng hơn.

Phụ nữ thích được khám phá

Phụ nữ thích tiến tới chầm rãi và trải nghiệm cảm giác. Thay vì lao vào cuộc vui chính thì bạn nên khám phá cơ thể của nàng. Dùng tay và lưỡi nấn ná trên cơ thể nàng. Điều này không chỉ khuấy động nàng mà bạn cũng biết những điểm kích thích nàng.

Khiến nàng quyến rũ hơn

Phụ nữ đôi khi rụt rè và cần được kích thích. Khen ngợi nàng gợi cảm hoặc nhẹ nhàng vuốt vẻ khiến nàng cảm thấy quyến rũ. Nàng càng được khuấy động thì khả năng giao hợp càng cao.

Rên rỉ/ thở hổn hển có thể làm tim đập mạnh

Hưởng ứng khi nàng trượt xuống phía dưới. Hưởng ứng bằng cách rên rỉ, thở dốc hoặc vuốt ve mái tóc của nàng sẽ gia tăng kích thích. Điều này cũng khuyến khích nàng nhiệt tình quan hệ bằng miệng.

Màn dạo đầu hiệu quả sẽ gia tăng cuộc vui

Bí quyết đạt cực khoái của phụ nữ là có màn dạo đầu hoàn hảo. Phụ nữ có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái trong quá trình dạo đầu hơn là lúc giao hợp. Hãy sáng tạo màn dạo đầu bằng cách âu yếm, hôn hoặc vui đùa khi quan hệ tình dục bằng miệng. Chúng không chỉ đánh thức nàng mà còn giúp bạn gia tăng sự cương cứng.

Đừng giới hạn khả năng kích thích nàng

Bộ ngực và âm đạo là hai điểm kích thích nàng rõ ràng nhất nhưng sự thật mỗi phụ nữ đều có điểm nhạy cảm riêng. Dùng môi chạm vào thùy tai hoặc cổ, vuốt ve bắp đùi và trêu chọc nàng.

Tìm điểm G của nàng

Đừng nên lòng vòng khi bạn trượt xuống phía dưới cơ thể nàng, mục đích chính là tìm điểm G. Sử dụng tay và lưỡi để giúp nàng đạt trạng thái ngất ngây. Nếu làm được điều đó, nàng sẽ xem bạn như một vị thần tình dục và nàng sẽ đáp trả một cách ngọt ngào.

Thử tư thế mới

Lặp lại cùng một tư thế sẽ khiến cuộc vui nhàm chán, bạn nên thử tư thế mới để thu hút sự chú ý của nàng và khiến nàng khuấy động. Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục mà bạn có thể thử hoặc đơn giản hơn là tự mình sáng tạo và tạo sự khác biệt.

Thử địa điểm mới

Một cách khác để tăng gia vị cuộc yêu là thử địa điểm mới. Bước ra khỏi phòng ngủ và khám phá trên chiếc ghế dài hoặc trên chiếc máy giặt đang hoạt động. Bạn có thể đưa nàng ra ngoại ô. Có rất nhiều nơi để bạn thay đổi không gian cho cuộc vui.

Thử nghiệm khả năng tưởng tượng

Quan hệ tình dục tốt không chỉ là sự thẩm thấu mà bạn còn có thể khám phá khả năng gợi tình của mình. Hãy lập một danh sách những việc làm cả hai cùng yêu thích và thử xem bạn có thể thực hiện như thế nào trong vòng một tháng. Bạn có thể thử xem phim khiêu dâm cùng nhau, thử sắm vai hoặc dùng đồ chơi tình dục.

Tình dục không là cuộc đua

Đừng nên vội vã giao hợp và nhanh chóng kết thúc cuộc yêu. Tình dục được xem là sự trải nghiệm cảm giác khoái lạc, tại sao bạn lại muốn đốt cháy giai đoạn? Hãy chậm rãi và cố gắng tận hưởng mọi cảm giác.

Phụ nữ cần nhiều thời gian để “lên đỉnh”

Hầu hết đàn ông “lên đỉnh” rất nhanh nhưng phụ nữ cần rất nhiều thời gian để đạt cực khoái. Bạn nên cố gắng kích thích nàng trong lúc dạo đầu và nàng dễ dàng tăng nhiệt khi giao hợp. Điều nàng cũng khiến nàng đạt cực khoái nhanh hơn.

Kéo dài kỹ thuật dừng-bắt đầu

Kỹ thuật dừng và bắt đầu là phương pháp thành công giúp bạn kéo dài cuộc vui. Trong quá trình thâm nhập, khi cảm thấy đã tiếp cận điểm cuối cùng, hãy tạm dừng một cách đột ngột. Dành thời gian để vuốt ve và khơi gợi nàng cho đến khi bạn lấy lại vị thế của mình.

Mạnh và nhanh không phải lúc nào cũng thú vị

Thâm nhập mạnh và nhanh không phải lúc nào cũng là ý kiến hay, hơn nữa, chúng có thể khiến nàng đau đớn. Thay vì cố gắng đẩy vào sâu thì thỉnh thoảng bạn nên cho “cậu bé” nằm im bên trong và chọc ghẹo nàng. Điều này sẽ kích thích và nâng cao sự khoái lạc.

Cực khoái không là mục tiêu chính của phụ nữ

Cực khoái đánh dấu sự kết thúc cuộc vui nhưng chúng không là mục đích chính. Nếu bạn muốn quan hệ tình dục là một hành động thõa mãn cho nàng cũng như chính bạn thì bạn nên dành nhiều thời gian giúp nàng gia nhập cuộc vui, sẽ khiến nàng đạt nhiều cực khoái. 

Tâm Thảo
Theo phununews
Thông tin doanh nghiệp
loading...