Tự làm sữa chua túi dự trữ trong tủ lạnh ăn dần, cả mùa hè không lo nắng nóng, da dẻ trắng hồng, vóc dáng thon gọn

21/05/2017 15:10

Hè đến làm sữa túi cất vào tủ lạnh ăn dần là quá chuẩn, da và dáng sẽ đẹp lên từng ngày đấy nhé!

Ngày nóng nhâm nhi túi sữa chua mát lạnh là điều vô cùng thú vị và sảng khoái. Nhưng bạn chỉ ăn vì nó ngon thôi thì phí quá, hãy “chịu khó” thưởng thức chúng hơn nhé! Bởi những túi sữa chua này sẽ đem đến nhiều lợi ích làm đẹp rất thú vị và bất ngờ đấy.

Sữa chua không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, góp phần tăng cường sức khỏe mà còn là bí dưỡng da, giữ dáng rất hữu hiệu, cải thiện làn da sáng lên, hồng hào hơn từ sâu bên trong. Làm sữa chua tại nhà rất đảm bảo an toàn vệ sinh lại đúng theo sở thích ăn uống của bạn, góp phần chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, thúc đẩy chiều cao một cách hiệu quả.

Tự làm sữa chua túi dự trữ trong tủ lạnh ăn dần, cả mùa hè không lo nắng nóng, da dẻ trắng hồng, vóc dáng thon gọn ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 2 gói sữa tươi không đường dành cho bạn muốn giảm cân và làm đẹp dáng/ có đường dành cho bạn muốn tăng cân.

- 1 hộp sữa chua không đường để giúp lên men.

- 1 hộp sữa đặc

- Túi nhỏ để đựng hoặc lọ thủy tinh

Tự làm sữa chua túi dự trữ trong tủ lạnh ăn dần, cả mùa hè không lo nắng nóng, da dẻ trắng hồng, vóc dáng thon gọn ảnh 2

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn đổ sữa đặc ra bát, thêm nước sôi vào (dùng vỏ lon sữa, đong đầy là đủ) rồi khuấy đều thành hỗn hợp.

Bước 2: Bạn cho sữa tươi vào, tiếp tục khuấy đến khi bát sữa đã nguội dần thì bạn cho sữa chua.

 

Bước 3: Khéo léo đổ hỗn hợp sữa chua vào túi rồi buộc lại. Tiếp theo, xếp các túi sữa chua vào trong nồi cơm điện đã lót 1 lớp khăn, nếu bạn cho sữa chua vào lọ thủy tinh thì thay khăn bằng nước nóng 80 độ C rồi bật nút “warm”, ủ trong 7 – 8h.

Tự làm sữa chua túi dự trữ trong tủ lạnh ăn dần, cả mùa hè không lo nắng nóng, da dẻ trắng hồng, vóc dáng thon gọn ảnh 3

Bước 4: Sau khi sữa chua đã đông đặc lại, bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản dùng dần.

Tự làm sữa chua túi dự trữ trong tủ lạnh ăn dần, cả mùa hè không lo nắng nóng, da dẻ trắng hồng, vóc dáng thon gọn ảnh 4

Cách sử dụng: Thời điểm tốt nhất để ăn sữa chua đó là: Sau khi ăn tối khoảng 30 phút đến 2 tiếng (giúp hấp thụ canxi) và buổi chiều (chống bức xạ từ máy tính, phù hợp đối với chị em làm văn phòng). Không dùng sữa chua lúc đói bụng, tránh gây cồn ruột, làm đau dạ dày. Mỗi ngày dùng 1 – 3 túi sữa chua.

Cứ lấy 1 hộp sữa chua trộn với nước cốt chanh theo cách này, da đen bẩm sinh sẽ trắng nõn như Ngọc Trinh mà không cần dùng kem trộn
Nếu muốn sở hữu làn da trắng hồng không tì vết khiến vạn người mê mà lại không lo tốn kém thì áp dụng ngay...
XEM TIẾP
90% chị em mắc phải những sai lầm này khi dùng sữa chua để giảm cân
Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da và có thể giảm cân. Nhưng bạn mắc những sai lầm này thì có...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM