[Review] Mặt nạ đậu hũ Moritaya

29/05/2015 15:37

Mặt nạ đậu hũ Moritaya là một món mỹ phẩm nội địa Nhật tôi mới sử dụng gần đây và cảm thấy khá hài lòng.

Thông tin tổng quan

Tên sản phẩm: Mặt nạ đậu hũ Moritaya

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 150g

Giá bán: 450.000VND

Mua tại: Các shop mỹ phẩm Nhật xách tay

[Review] Mặt nạ đậu hũ Moritaya ảnh 1

Đánh giá chi tiết

Là một người khá yêu thích mỹ phẩm nội địa Nhật, đồng thời muốn tìm một loại mặt nạ có tác dụng làm sáng, mịn, mát da trong những ngày hè như thế này, nên tôi chọn mặt nạ đậu hũ Moritaya để thêm vào quy trình dưỡng da 2 lần một tuần.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về mặt nạ đậu hũ Moritaya là nó có bao bì... không được bắt mắt cho lắm. Đã quen với sự rực rỡ của các loại bao bì mỹ phẩm Âu Mỹ, ban đầu tôi có hơi không thích vỏ hộp của mặt nạ đậu hũ Moritaya vì cảm giác nó giống một hộp thuốc hơn là mỹ phẩm. Mặt nạ có kết cấu mềm mịn, hơi sệt giống như đậu nành cô đặc, mùi nhẹ, dễ chịu.

Trên khá nhiều diễn đàn làm đẹp  mặt nạ đậu hũ Moritaya được đánh giá 5 sao với các công dụng dưỡng ẩm, làm sáng da và có chiết xuất đậu nành, sữa ong chúa.

Theo nhà sản xuất:

- Dầu đậu nành, sữa đậu nành: dưỡng ẩm cho da, giúp cho da mềm mại, mịn màn, se khít lỗ chân long, săn da
- Mật ong, sữa ong chúa: giúp làm mờ các vết tàn nhang, vệt thâm nám, làm sáng da, làm sạch da, tẩy tế bào chết, giúp bạn thư giãn vào buổi tối sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng
- Mật ong, sữa ong chúa: giúp da dưỡng ẩm từ sâu bên trong

[Review] Mặt nạ đậu hũ Moritaya ảnh 2

Tôi sử dụng Moritaya với tần suất 2 lần/ tuần. Tôi thường để mặt nạ Moritaya trong tủ lạnh, ngăn mát trước khi sử dụng để có cảm giác mát lạnh và giải tỏa căng thẳng cho da. Sau khi rửa sạch mặt, tôi thoa mặt nạ Moritaya một lớp dày vừa phải lên mặt và cổ, để yêu 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

Sau khi sử dụng được 2 tuần, làn da tôi có 1 số cải thiện rõ rệt. Vùng bên má không còn bị khô, lỗ chân lông nhỏ hơn. Tuy nhiên công dụng sáng da tôi nghĩ cần phải trải nghiệm thêm một vài tuần nữa.

Ưu điểm:

- Mát mịn

- Se lỗ chân lông

- Dưỡng ẩm da

- Thành phần thiên nhiên

Nhược điểm:

- Bao bì không bắt mắt

- Giá cao

Chấm điểm: 4/5