[Review] Kem dưỡng da tay L'Occitane Rose Petals

15/05/2015 10:16

Tôi thích tất cả những gì về hoa hồng: vẻ đẹp, mùi thơm, sự tinh tế cũng như công dụng chăm sóc da tuyệt vời của nó. Vì thế kem dưỡng da tay L'Occitane Rose Petals cũng là một trong những món mỹ phẩm yêu thích nhất của tôi trên bàn trang điểm.

Thông tin tổng quan

- Tên sản phẩm: Kem dưỡng da tay L'Occitane Rose Petals 

- Nhà sản xuất: L'occitane

- Xuất xứ: Pháp

- Dung tích: 30ml

- Giá bán: 210.000VND

- Mua tại: Các cửa hàng chính hãng L'occitane hoặc shop mỹ phẩm Pháp xách tay

Đánh giá chi tiết

Vì yêu thích mùi thơm cũng như công dụng làm đẹp của những cánh hoa hồng, tôi đã chọn kem dưỡng da tay L'Occitane Rose Petals. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Shea Butter Rose Petal Hand Cream là thiết kế tuýp kem bằng nhôm chắc chắn như tất cả các sản phẩm kem tay của L'occitane. Theo nhà sản xuất, Shea Butter Rose Petal Hand Cream có chứa thành phần bơ Shea lên đến 20%. Vì vậy nó có thể dưỡng ẩm da rất tốt, đặc biệt là những vùng da như mu bàn tay, đầu ngón tay.

Shea Butter Rose Petal Hand Cream có kết cấu kem khá đặc, màu trắng, mùi thơm nhẹ nhàng. Khi thoa lên tay, bạn cần mát xa kỹ tất cả các ngón tay để kem thấm đều. Kem thẩm thấu nhanh và không để lại cảm giác nhờn dính.

Tôi thường bị khô da tay khi ngồi trong phòng lạnh. Da khô sẽ dẫn đến hiện tượng lão hóa rất nhanh, đặc biệt là vùng da chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường, công việc như đôi tay. Để tạo thói quen dưỡng da tay, tôi để Shea Butter Rose Petal Hand Cream ngay trên bàn làm việc và bàn trang điểm của mình để sử dụng mỗi khi cần.

Ưu điểm:

- Độ dưỡng tốt

- Mùi dễ chịu

- Không nhờn dính

Nhược điểm:

- Giá cao

- Tuýp làm bằng nhôm nên khó lấy kem khi kem gần hết

Chấm điểm:

4/5