Những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade đến từ Việt Nam tốt không kém hàng ngoại

21/07/2015 15:20

A Banker's Secret, Naunau, Shea Ghana là những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade Việt Nam với mục tiêu tạo ra những sản phẩm làm đẹp xanh, sạch dành riêng cho người Việt được đầu tư nghiêm túc cả về chất lượng lẫn hình thức bao bì.

A Banker's Secret

Những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade đến từ Việt Nam tốt không kém hàng ngoại ảnh 1

A Banker's Secret là một nhãn mỹ phẩm handmade Việt Nam do Quỳnh Lê sáng lập nên. Trước đây, Quỳnh Lê là một nhân viên ngân hàng, và cô nàng đã lấy chữ Banker (nhân viên ngân hàng) để đặt tên cho nhãn mỹ phẩm của mình. Ban đầu, A Banker's Secret ra đời với chỉ một sản phẩm tẩy tế bào chết. Sau đó, A Banker's Secret đã phát triển thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như son dưỡng, dầu dưỡng, và xà phòng. Với thế mạnh về dưỡng da từ dầu và tinh dầu thiên nhiên, đem lại sự thư giãn và chú trọng việc làm đẹp an toàn, A Banker's Secret nhanh chóng chiếm được sự yêu mến từ cộng đồng làm đẹp.

Những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade đến từ Việt Nam tốt không kém hàng ngoại ảnh 2

A Banker's Secret là một trong số ít nhãn hàng mỹ phẩm handmade chăm chút rất chu đáo cho khâu bao bì 

Với câu slogan: "Chúng tôi tỉ mỉ với từng sản phẩm của mình hệt như cách một người yêu đời chăm chút cho chính bản thân. Vậy nên bạn cũng hãy tận hưởng những sản phẩm của chúng tôi bằng tình yêu và niềm vui, hệt như cách chúng tôi đã tạo ra chúng!", cô chủ nhỏ của A Banker's Secret không những muốn đem đến những món mỹ phẩm tinh tế, an toàn mà còn truyền cảm hứng đến rất nhiều cô gái yêu làm đẹp.

Sản phẩm thế mạnh: xà phòng, dầu dưỡng da...

Naunau

Những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade đến từ Việt Nam tốt không kém hàng ngoại ảnh 3
Naunau có rất nhiều sản phẩm đa dạng

NauNau là nhãn hàng mỹ phẩm organic do Huỳnh Thị Hải Yến thành lập vào năm 2013 với mục đích tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất bởi người Việt và dành cho người Việt.

NauNau bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như son dưỡng, tẩy tế bào chết, mặt nạ giải độc tố, kem dưỡng ẩm ban đêm, sữa dưỡng thể…; các sản phẩm tắm gội cho nam và nữ; sản phẩm hương thơm và các sản phẩm làm đẹp khác.

Điểm đặc biệt trong các sản phẩm của NauNau là mùi hương 100% thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng mùi hương nhân tạo. Mỗi mùi hương có một công dụng riêng, ảnh hưởng đến khứu giác và não bộ của con người. Ngoài ra, ứng dụng Aromatherapy còn mang lại những cảm xúc tích cực giúp xoa dịu căng thẳng, giảm stress, cân bằng tinh thần.

Ngoài mỹ phẩm, một điểm đặc biệt của Naunau chính là một studio nhỏ, nơi bạn có thể tự tay làm các sản phẩm mỹ phẩm handmade dưới sự hướng dẫn của cô chủ Naunau.

Sản phẩm thế mạnh: Sữa tắm, mặt nạ detox...

Shea Ghana

Những nhãn hiệu mỹ phẩm handmade đến từ Việt Nam tốt không kém hàng ngoại ảnh 4

Nếu các nhãn mỹ phẩm trên tập trung vào việc sản xuất sản phẩm handmade thì Shea Ghana là một thương hiệu chuyên về phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm. Với thế mạnh nguồn nguyên liệu đa dạng từ nhiều quốc gia như Ghana, Morocco, Ấn Độ...,có chứng nhận quốc tế và nhiều sản phẩm Organic, Shea Ghana hiện nay đang là một trong những nhãn hiệu phân phối nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn là 1 người yêu thích làm mỹ phẩm handmade, hãy thử đến Shea Ghana để chọn cho mình một nguyên liệu làm đẹp nhé!

Sản phẩm thế mạnh: Shea Butter, dầu Argan nguyên chất, các loại tinh dầu.

Bạn sẽ khóc thét sau khi biết được 6 thói quen mình làm mỗi ngày này lại khiến mụn “nở hoa” đầy mặt “cuộc sống bế tắc”, bảo sao chăm sóc kĩ càng vẫn không đẹp
Bạn sẽ chẳng ngờ được lý do khiến mụn 'nổi loạn' hóa ra lại đơn giản đến thế, hãy tránh ngay những thói quen này...
XEM TIẾP
“Lấp đầy” sẹo rỗ lâu năm chỉ nhờ 1 vỉ vitamin E có giá vài chục nghìn, da đẹp láng mịn sau 2 tuần, ngại gì mà không thử?
Làn da sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ vài viên vitamin E có đầy ngoài tiệm, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với kết...
XEM TIẾP
Phụ nữ U40 muốn kéo căng da mặt tại nhà, học ngay cách mát xa bằng đá lạnh và tinh dầu này
Phương pháp mát xa mặt bằng đá lạnh cùng hai loại dầu tự nhiên dưới đây sẽ giúp kéo căng da, xóa mờ nếp nhăn...
XEM TIẾP