Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác

16/02/2018 05:10

Không chứa các thành phần hóa học như mỹ phẩm công nghiệp nên rất an toàn, bôi cao bí đỏ 1 tuần thôi là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ làn da của mình.

Cuối năm là dịp quan trọng để “trùng tu” làn da trở nên đẹp hoàn hảo nhất có thể, chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn gặp ai với gương mặt nổi đầy mụn, vết thâm, sẹo chi chít rồi đúng không nào? Cùng thực hiện công thức đơn giản dưới đây, làn da sẽ được “tái sinh” nhanh chóng, nhẵn mịn lại trắng hồng, khỏe mạnh.

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Bí đỏ: 400gam

- Rượu vang hoặc rượu gạo: 800ml

- Mật ong nguyên chất: 200ml

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 2

Cách thực hiện:

- Đầu tiên, bạn gọt hết vỏ, bỏ hạt của quả bí, đem rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Bạn nên chọn quả nào cầm chắc tay, đặc có màu sẫm.

- Tiếp đến, bạn cho bí đỏ vào nồi đất, thêm 200ml nước lọc và rượu, đun sôi với lửa vừa, bạn đảo cho chúng chín kĩ rồi hạ nhỏ lửa, để liu riu 5 – 6 tiếng đến khi đặc sánh lại, trong quá trình này thì bạn khuấy thật đều giúp cao có độ sệt như ý và tránh bị cháy nồi.

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 3

- Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào mảnh vải sạch, lọc nhiều lần, bỏ bã. Thêm mật ong vào nước này rồi cho lên bếp, đun nhỏ lửa để chúng cô đặc lại thành cao hoàn chỉnh.

- Cuối cùng, bạn đợi nguội thì cho vào lọ, đậy nắp và cất trong tủ lạnh dùng dần.

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 4

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt nhằm loại bỏ hết bụi bẩn, bã nhờn tích tụ cả ngày thì bạn lấy ra 1 chút cao, bôi lên mặt thành lớp mỏng. Để nguyên 15 – 20 phút thì rửa lại với nước, thực hiện 3 lần 1 tuần. Hoặc bạn có thể thoa trực tiếp lên vết sẹo, thâm mỗi tối đẩy nhanh tốc độ phục hồi da..

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 5

Công dụng: Bí đỏ rất lành tính, không chỉ được dùng như thực phẩm chức năng giúp tăng-giảm cân mà chúng còn có khả năng làm đẹp rất tốt, chăm sóc vùng da bị thương tổn mau lành, kích thích tái tạo tế bào mới, đẩy lùi các sắc tố melanin gây nám, tàn nhang, cải thiện làn da trở nên trắng hồng không tỳ vết.

Mua nửa quả bí đỏ về nấu thành cao, da trắng mịn không tỳ vết, sạch vết thâm, dù để mặt mộc cả Tết vẫn xinh hết phần người khác ảnh 6

Quên mỹ phẩm đi, cứ cho 3 thứ này vào tủ lạnh đông đá là da đẹp cả đời, không lo nổi mụn, nám hay tàn nhang lâu năm cũng mờ dần
Bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả đạt được chỉ sau 1 tuần áp dụng phương pháp này. Tết sắp đến rồi, đừng...
XEM TIẾP
Hòa 1 thìa bột sắn dây với lòng đỏ trứng gà để thoa lên mặt, da đen nhẻm, nám và tàn nhang cũng biến mất không dấu vết
Sắn dây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đem đến công dụng thần kì cho công cuộc làm đẹp của hội chị em...
XEM TIẾP
Bõ công thoa 2 viên này lên mặt, da em không những trắng mà mụn, sẹo thâm, nám cũng vĩnh viễn ra đi mà chẳng cần uống collagen
"Chịu khó" làm điều này 3 lần/tuần, da dẻ dù thâm sạm, nhiều nám, đốm đen cũng trở nên căng bóng, trắng hồng rạng rỡ.
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM