Da trắng mịn không tì vết chỉ sau 30 phút đắp mặt nạ

07/01/2016 13:24

Với những loại mặt nạ thiên nhiên lành tính, bạn có thể cải thiện sắc tố da nhanh chóng mà lại an toàn.

1. Chuối + mật ong + dầu oliu

Một công thức cực kỳ hiệu quả dành cho da khô là mặt nạ chuối

Bạn nghiền nhuyễn 1 quả chuối rồi trộn với 1 thìa mật ong và 1 thìa dầu oliu để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn rồi thư giãn thêm 30 phút nữa. Cuối cùng, bạn rửa mặt lại với nước và cảm nhận làn da mịn màng, tươi trẻ. Mặt nạ chuối, mật ong và dầu oliu đặc biệt thích hợp với những cô nàng da khô.

2. Ca cao + mật ong + yến mạch + nước cốt dừa

Mặt nạ dưỡng ẩm và làm trắng da thần kỳ tiếp theo dành cho bạn chính là ca cao, mật ong, yến mạch và nước cốt dừa. Đây là loại mặt nạ hoàn hảo dành cho những cô nàng da nhờn. Cách làm như sau: bạn trộn 1/2 thìa ca cao với 1/2 thìa mật ong, 1 thìa bột yến mạch và 2 thìa nước cốt dừa để tạo thành mặt nạ dưỡng da . Sau đó, bạn thoa đều mặt nạ lên da, thư giãn 30 phút rồi rửa lại với nước ấm để kết thúc quá trình.

3. Mật ong + sữa tươi + nước hoa hồng

Bạn trộn mật ong và sữa tươi lại với nhau theo tỉ lệ 1:1 rồi thêm vài giọt nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp dưỡng trắng. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên toàn bộ khuôn mặt. Thư giãn 20 – 30 phút rồi rửa lại với nước ấm. Mặt nạ này sẽ giúp làn da bạn trở nên mịn màng và tươi trẻ bất ngờ.

4. Cà chua + bột yến mạch

Hỗn hợp dưỡng trắng da cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn hôm nay chính là cà chua và bột yến mạch – những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong tủ bếp. Cách làm như sau: bạn ép lấy nước cà chua rồi trộn với yến mạch theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên da, giữ nguyên 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Áp dụng 2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Thẻ: