Tới Kisu Sushi cùng Master Đinh khám phá nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản

12/04/2016 11:26

Bạn là fan của món trứng cá hồi nồng nàn hương vị biển? Hay bạn bị cuốn hút bởi những lát cá đều tăm tắp được sắp xếp vô cùng bắt mắt?

Những miếng sushi nhiều màu sắc, hương vị đưa bạn du hành bằng vị giác, khứu giác và cả thị giác. Chinh phục thực khách bằng sự thuần khiết của thiên nhiên và hương vị ẩm thực Nhật Bản truyền thống chính là bí quyết của Master Đinh và nhà hàng Kisu Sushi.

Là học trò của đầu bếp nổi tiếng Yoya Matsumoto và gắn bó với ẩm thực Nhật Bản suốt 25 năm, Master Đinh đủ sức làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Ông sở hữu nhiều thực đơn đúng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Master Đinh, người đã hơn 25 năm gắn bó với nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Sò đỏ ngọt lịm và có độ giòn cực hấp dẫn

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Thật khó làm ngơ trước món trứng cá hồi Nhật Bản tươi rói này

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Sushi cá hồi băm sốt Spicy với trứng cá chuồn được phái đẹp vô cùng ưa thích

Sự sáng tạo, bay bổng và gu thưởng thức tinh tế của Master Đinh còn thể hiện qua menu đồ uống phong phú, đặc biệt phải kể tới các món cocktail dành riêng cho mỗi phái.

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Tokyo Delight dành cho phái mạnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa whisky Nhật, Amaretto với vị chua thơm mát của chanh

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Kimono Punch dành cho phái đẹp có hương vị nồng nàn, quyến rũ như chính cái tên của nó

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Sakura Smash cực kỳ phong độ và cá tính

Nhà hàng Kisu Sushi còn thu hút thực khách bằng không gian đậm chất Nhật Bản và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Bên ngoài là vòm tre ngà, những tảng đá sù sì và các chậu bonsai

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Bên trong, nhà hàng sử dụng đồ vật làm từ những chất liệu thô mộc như gỗ, tre, trúc…, tạo nên phong cách nội thất mang hơi thở truyền thống pha lẫn hiện đại.

Toi Kisu Sushi cung Master Dinh kham pha nghe thuat am thuc Nhat Ban

Quầy bar gây ấn tượng bằng chất liệu gỗ và phong cách đầy ngẫu hứng

Quán nem nướng cuốn sả chua hơn 20 năm ở Cần Thơ
Cuốn nem đầy ụ rau, sả chua chấm với nước chấm mắm nêm cay the níu chân du khách khi ghé Tây Đô.
XEM TIẾP
Bánh tráng mắm ruốc giòn rụm, ram thịt nướng nức tiếng ở Quảng Ngãi
Bánh tráng giòn rụm, hơi cay the nhai vui miệng, ram thịt nướng thơm sực mùi tôm thịt, hành lá hay bánh bèo đậm...
XEM TIẾP
Quán chè thắp đèn dầu từ sau giải phóng, chè mâm hút khách suốt 40 năm
Món chè mâm ba thế hệ nổi tiếng “16 chén” nằm trong con hẻm đường Sư Vạn Hạnh hay quán chè thắp đèn dầu ở...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM