Võ Trọng Phúc tung teaser MV “Then” – hé lộ “cô gái lạ”

31/12/2015 15:57

Nam ca sĩ sở hữu giọng ca tiếng anh chuẩn và chất Võ Trọng Phúc tung teaser MV "Then".

Một ca khúc cover của ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Brad Paisley, teaser hé lộ giọng hát mà theo nhiều người nhận xét là rất “Mỹ” của Võ Trọng Phúc  - “nam ca sĩ nhạc country hiếm hoi của Việt Nam”. 

Hình ảnh đẹp, câu chuyện "tình" hấp dẫn phái nữ... gây sự chờ đón cho fan, MV “Then” hứa hẹn khả năng sẽ là một MV nhận được sự yêu thích từ nhiều tầng lớp khán giả.

Nam ca sĩ thực hiện chuyến hành trình đến Đà Lạt để tìm cảm hứng quay MV cũng như chuẩn bị chất liệu cho dự án âm nhạc riêng này. Đồng hành cùng anh là một cô gái "lạ" và chính điều này đã khiến những người hâm mộ của anh ở Đà Lạt cũng như khắp cả nước ngạc nhiên. Cô gái đó là ai trong MV ngôn tình này?

Teaser hé lộ gương mặt “một nửa” mà Võ Trọng Phúc đang tìm kiếm và sẵn sàng trao bó hoa trong ngày trọng đại của cuộc đời mình…

Có thể gọi, đây là bản tình ca đậm chất tình yêu ngọt ngào và đầy lãng mạng của chàng trai đồng quê lãng tử, làm tan chảy bao trái tim thiếu nữ, từ ánh mắt, giọng hát đến hành động của mình. 

Anh thu hút khán giả bằng những đêm nhạc cháy hết mình ở những quán bar acoustic thân thiết, mà ở đó, Võ Trọng Phúc vừa là bạn vừa là ca sĩ với fans cũng như người nghe nhạc.

Bản tình ca đậm chất tình yêu ngọt ngào và đầy lãng mạng của chàng trai đồng quê lãng tử - “Then” hứa hẹn sẽ làm fan hài lòng cũng như khẳng định thêm về con đường âm nhạc mà mình đã lựa chọn.

 “Then” đã khiếp cho cả ekip phải chạy hết tốc lực bởi thời gian cuối năm khá bận rộn với các dự án riêng của mình. Riêng việc phải quay thâu đêm từ giữa đêm hôm trước đến sáng hôm sau để trả mặt bằng cho bar đã là một thách thức cho mọi người. Ai cũng phải tập trung cao độ, để ít có sơ suất nhất trong khâu chuẩn bị nhằm tiết kiệm thời gian quay đi quay lại nhiều lần đã là áp lực lớn cho mọi người. Tuy nhiên, cuối cùng thành quả cũng rất “mỹ mãn” với MV đẹp như mơ và chàng ca sĩ “đồng áng” đã phải ôm đàn và ngân nga suốt đêm giai điệu của bản tình ca đồng quê này.

Thẻ: