Tiên Tiên – Trọng Lý và câu chuyện hai nàng ca sĩ ôm đàn hát

28/10/2015 14:35

Được khán giả hâm mộ bởi tài năng lẫn phong cách tomboy dễ mến, Lê Cát Trọng Lý và Tiên Tiên là hai cô nàng mang nhiều điểm chung của showbiz Việt

Hai cô nàng ôm  đàn hát.

Được biết đến như một hiện tượng của làng nhạc Việt khi liên tiếp cho ra đời nhiều hit lớn và được ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, cái tên Tiên Tiên không còn xa lạ với tất cả mọi người trong khi các sáng tác của cô gần như phủ sóng trên tất cả các diễn đàn âm nhạc. Tiên Tiên được mến  mộ không chỉ bởi tài năng mà còn với khả năng chơi đàn guitar một cách chuyên nghiệp, khi mộc mạc khi gần gũi Tiên Tiên mang màu sắc đặc trưng cho mỗi lần xuất hiện.

Hai cô gái ôm đàn hát.

Nếu ai là một người hâm mộ yêu mến những cô ca sĩ ôm đàn hát, thì không thể nào không biết đến Lê Cát Trọng Lý, một ca sĩ tài năng về khả năng chơi đàn cũng như ôm đàn hát cực kì thuần thục. Khi Lý chơi đàn, mọi người như cuốn hút và bám theo những nốt nhạc những cú gãy dây của cô. Hình ảnh một cô ca sĩ nhỏ nhắn mang trên mình cây đàn và hát một cách say sưa là những gì mà mọi người nhìn thấy  từ cô gái trẻ.

Tự sáng tác và tự thể hiện.

Ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung mô hình ca sĩ tự hát và tự sáng tác và thể hiện ca khúc của mình rất phổ biến và Trọng Lý và Tiên Tiên là hai nữ ca sĩ rất thành công với mô hình này.

Đa phần những ca khúc của Lý và Tiên Tiên đều mang đến sự tươi vui, cổ nữ nhiệt tình, khuyến khích mọi người theo hướng tích cực. Là những cảm hứng đến một cách nhẹ nhàng và ngẫu nhiên từ cuộc sống, cả hai đều khiến những cảm xúc ấy trở thành những ca khúc gần gũi và được yêu thích bởi những cách xử lý tinh tế nhưng cực kì mộc mạc. 

Cả hai đều tài năng và thành công với những ca khúc tự hát tự trình bày của mình.

Hai  cô gái giản dị, thân hình nhỏ bé nhưng khả năng sáng tác của các cô gái khiến nhiều người phải thán phục và showbiz đã bao năm tìm kiếm cái chất nhạc độc đáo và riêng biệt này.

Hai cô nàng tóc ngắn cá tính.
 
Thành công trong con đường nghệ thuật, ngoài khả năng chơi đàn và tự sáng tác để thể hiện, Lê Cát Trọng Lý còn mang đến ấn tượng cho mọi người với mái tóc ngắn cá tính đặc trưng, có khi cô còn cạo trọc. Chất “điên” của Lý được khán giả yêu thích và ủng hộ, Mái tóc nhắn cá tính cũng là một nét đặc trưng khiến Lý không thể lẫn vào đâu được trong showbiz đầy rẫy những tài năng.

Nếu như không gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Giọng Hát Việt thì sau cuộc thi với máy tóc dài thì Tiên Tiên không ngần ngại cắt bỏ đi và thay vào đó là một mái tóc ngắn và xù cá tính, sự mới mẻ mang đến nhiều sự may mắn cho cô nàng ca sỉ trẻ khiến cô ngày càng được yêu thích và càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt.

Sở hữu mái tóc ngắn cá tính hơi giống nhau.

Mỗi người mỗi vẻ, có nhiều nét tương đồng nhưng cả hai vẫn có nhiều điểm riêng và chẳng bao giờ ảnh hưởng đến nhau. Biết đâu đó trong tương lai sẽ có một cặp song ca cá tính đến từ Lê Cát Trọng Lý và Tiên Tiên đầy tài năng này.

Thẻ: