Thanh Thảo rơi nước mắt cảm động khi hát cùng Quang Dũng

Bảy, 06/06/2015 09:30

Nữ ca sĩ đã không kìm nén được cảm xúc trong đêm liveshow diễn ra tối qua.

Để kỉ niệm 15 năm gắn bó, cặp đôi âm nhạc Quang Dũng và Thanh Thảo đã tổ chức đêm nhạc Hoài niệm dấu yêu diễn ra tối ngày hôm qua. Thanh Thảo và Quang Dũng đã cùng thể hiện những bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình.Trong "Bài Tango xa rồi", Thanh Thảo dàn dựng tiết mục như một vũ hội hóa trang của Ý với phần minh họa hoành tráng của vũ đoàn Bước Nhảy.Nữ ca sĩ cùng Quang Dũng song ca "Hoài niệm dấu yêu", "Tình đầu tình cuối"... Đứng bên tình nhân cũ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, Thanh Thảo không khỏi xúc động. Cô vô cùng nữ tính, dịu dàng bên nam ca sĩ "Còn ta với nồng nàn".Quang Dũng tiếp nối chương trình với "Hạ trắng" và liên khúc về biển. Cả khán phòng như vỡ òa khi giọng hát của anh cất lên.
Thanh Thảo tái hiện lại các bản hit ngày xưa với "Cố quên được đâu", "Búp bê không tình yêu", "Yêu làm chi"...


Ca sĩ khách mời là Justin Nguyễn trở về từ hải ngoại cũng đem đến cho chương trình một tiết mục ấn tượng với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn.


Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ bất ngờ xuất hiện, tặng hoa và chúc mừng hai người bạn đã có một liveshow thành công tốt đẹp.

CT | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO