Sốc với loạt ảnh "Bà Tưng" mặc gợi cảm bịt mắt, trói tay bạn trai

06/09/2015 08:31

"Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh vừa công bố một loạt hình ảnh cô mặc chiếc váy màu trắng gợi cảm, để lộ vòng 1 căng tròn bên bạn trai.

Không những vậy, cô còn bịt mắt, trói tay bạn trai để cô được gần anh hơn. Được biết, đây chính là những hình ảnh hậu trong trong MV mới siêu hot của cô.

Music Video “Giá Như” là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp đánh giấu sự trở lại của Bà Tưng – Huyền Anh sau 2 năm vắng bóng làng giải trí . Bà Tưng Huyền Anh đang dần chứng minh năng lực thực sự của mình qua những hoạt động chuyên nghiệp và có sự đầu tư nghiêm túc.

Hình ảnh Huyền Anh được xây dựng trong dự án MV này là một cô gái nữ quyền. mạnh mẽ và tự chủ được cuộc sống mình trước sự thất bại của tình yêu Hình ảnh nữ quyền cũng là hình tượng được xây dựng cho Huyền Anh trong thời gian tới, một “Entertainer” có cá tính mạnh mẽ, khoẻ khoắn, quyến rũ và mang nhiều giá trị tích cực cho giới trẻ.

Những hình này vừa được công bố và nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ, không ít người bất ngờ về mức độ đầu tư 10.000$ cũng như hình ảnh MV như một MV nước ngoài.

Là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, chuyên nghiệp, MV “Giá Như” được kì vọng là một sản phẩm hot trong năm nay và là một bước ngoặt lớn khi trở lại làng giải trí của cô gái tai tiếng này.

gợi cảm bịt mắt, trói tay bạn trai ảnh 1" alt="Sốc với loạt ảnh "Bà Tưng" mặc gợi cảm bịt mắt, trói tay bạn trai ảnh 1"" style="width: 707px; height: 471px;" />