Sau “Nói đi mà”, Vicky Nhung tiếp tục tung sản phẩm mới

05/02/2016 18:02

Bản mash up gồm những ca khúc xuân như Thì thầm mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Chiều xuân, Nói đi mà… của Vicky Nhung do ê-kíp của VTV sản xuất được ra mắt trong chương trình Cà phê sáng với VTV3.

Đây là MV mới nhất của Vicky Nhung theo phong cách trẻ trung, sôi động và có sự thay đổi về hình ảnh của giọng ca đến từ The Voice 2015.

Chia sẻ về MV mới, Vicky Nhung cho biết, ý tưởng về một bản mash up các ca khúc chủ đề Tết đã có từ mấy tháng trước đó. Nhưng khi Vicky Nhung bắt tay vào thực hiện lại gặp khá nhiều gian nan về viêc kết hợp các giai điệu, hợp âm của mỗi bài hát này. Đã từng thử nhiều lần nhưng không được, Vicky Nhung đã phải từ bỏ dự định. Mới đây, khi ngồi cùng một người bạn, Nhung nghe được một giai điệu rất thú vị, khiến cảm hứng về bản mashup này trở lại đã quyết tâm thực hiện xong sản phẩm . Sau một ngày ngồi với ghitarist, bản mashup đã ra đời và đưa đến phòng thu.

Sau “Nói đi mà”, Vicky Nhung tiếp tục tung sản phẩm mới ảnh 1

Nữ ca sỹ Vicky Nhung.

Quá trình MV hoàn thành cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ. Sau khi hoàn thành bản hợp âm, Vicky Nhung dự tính thực hiện bản thu mp3 vì quỹ thời gian hạn hẹp không thể thực hiện việc quay hình. Nên sự hợp tác với Ban biên tập Cà phê sáng với VTV3 là mối duyên thú vị. Ban đầu MV được lấy bối cảnh và quay ở Hà Nội, nhưng chưa ưng ý, nên bất ngờ chuyển vào Sài Gòn quay tiếp. Vì lịch diễn những ngày cận Tết quá dầy đặc, nên Vicky Nhung chỉ có thể  dành khoảng 2 ngày cho việc quay MV. Cuối cùng MV đã hoàn thành sau 2,5 ngày thực hiện. 
Dù là sản phẩm ra đời khá ngẫu hứng của Vicky Nhung và người bạn nhưng MV nhưng được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng. Thậm chí bản hòa âm ca khúc được chỉnh sửa rất nhiều lần trước khi lên sóng. Theo giọng ca “Nói đi mà”, điều khó khăn nhất khi thực hiện MV thuộc về phần hòa âm, chuyển mối nối các ca khúc có giai điệu khác nhau cho phù hợp. Vì giai điệu của mỗi ca khúc Tết lại khác nhau, có bài chậm buồn, có bài rất nhanh, vui tươi hay có bài theo nhịp… 

Sau “Nói đi mà”, Vicky Nhung tiếp tục tung sản phẩm mới ảnh 2

Vicky Nhung thực hiện MV chỉ trong 2 ngày.

MV nhạc xuân  là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự tiến bộ của giọng ca The Voice với hình ảnh trưởng thành và phong cách âm nhạc rõ nét hơn. Trong MV, Vicky Nhung chọn trang phục áo dài (nhà thiết kê Minh Châu) thể hiện hình ảnh nghệ sĩ gần gũi với công chúng hơn thay vì sự cá tính trước đó. Sau ra mắt MV, Vicky Nhung sẽ dành thời gian đón Tết bên gia đình. Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là một cái Tết rất đặc biệt bởi năm 2015 có nhiều biến động làm thay đổi cuộc sống của mình. Cô cũng sẽ tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày ở nước ngoài để nạp lại năng lượng, bắt đầu những dự án mới. Gần nhất, sẽ là một minishow với quy mô lớn hơn đêm nhạc trước đây. Đây là kế hoạch Nhung không kịp hoàn thành vào dịp cuối năm vừa rồi vì bản tính khá cầu toàn nên cô và ekip chưa thể thực hiện trong thời điểm này. 

Sau “Nói đi mà”, Vicky Nhung tiếp tục tung sản phẩm mới ảnh 3

Bước sang năm mới, cô ca sĩ gốc Hải Phòng – Vicky Nhung đang ấp ủ nhiều kế hoạch hơn cho mình, dự sẽ công bố trong khoảng thời gian sớm nhất.

Sao Việt bàng hoàng, đau xót khi nghe tin nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời
Thanh Lam, Quốc Trung,... và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân.
XEM TIẾP
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi dịp Tết đến xuân về.
XEM TIẾP
Như Quỳnh mắc nợ ân tình khán giả từ khi hát 'Người tình mùa đông'
Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là “món nợ” ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: “Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM