Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives”

12/08/2015 14:49

Sau gần một tuần ra mắt phim, Noo Phước Thịnh mới chia sẻ những hình ảnh hậu trường quay cảnh thân mật giữa anh và Thủy Tiên.

Trong phim ngắn Chuyện tình Maldives có một phân đoạn Noo Phước Thịnh kéo Thủy Tiên lại và bất ngờ đặt lên môi cô nụ hôn. Đây là nụ hôn chứng tỏ tình cảm giữa hai người, khi họ không thể giấu cảm xúc của mình được nữa và cũng để thỏa niềm mong nhớ của họ.

Noo Phước Thịnh chia sẻ, khi diễn cảnh này, anh rất áp lực vì phải truyền tải được ý nghĩa của nó. Nếu mọi người xem mà không cảm nhận được cái “tình” trong nụ hôn anh dành cho Thủy Tiên, nghĩa là anh đã thất bại. Song, sau khi phim ra mắt, Noo nhận được nhiều lời khen vì đã lột tả cảm xúc của nhân vật khá tốt bằng nụ hôn đó.

Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 1
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 2

Noo tâm sự, việc phải hôn Thủy Tiên là điều không dễ dàng, vì ngoài đời Thủy Tiên như người chị gái, thậm chí còn là thần tượng của anh. Vì vậy, khi đóng phim anh phải tạm quên Thủy Tiên là ai, chỉ còn là người phụ nữ có cuộc sống gia đình không trọn vẹn mà anh rất mực yêu thương. Quá trình diễn cảnh hôn cũng khá nhiêu khê, vì thỉnh thoảng Thủy Tiên phải đi diễn, sau đó trở lại phim trường để… hôn tiếp. Để có được nụ hôn chân thực như trên màn ảnh, cặp đôi diễn đi diễn lại gần 20 lần. Noo tiết lộ, Thủy Tiên cũng chính là mẫu hình phụ nữ ngoài đời mà anh yêu thích.

Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 3

Trong phim, khán giả được thưởng thức 4 ca khúc mới của Noo Phước Thịnh. Trong đó, có 3 bài anh hát solo là Hold me tonigh”, Giã từ trong cơn mưaGiá như. Riêng bài Xin đừng buông tay anh song ca với Thủy Tiên. Cách đây vài ngày, Noo Phước Thịnh đã tung bản audio của những ca khúc này, lập tức tạo nên “cơn sốt” với người hâm mộ.

Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 4
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 5

Tối qua, 11.8, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện hình thức giao lưu và ra mắt sản phẩm mới trực tiếp trên facebook. Anh chính thức giới thiệu đến khán giả MV Xin đừng buông tay. MV này gồm những cảnh quay được thực hiện tại Maldives, nơi Noo và Tiên quay phim. Bản ballad sâu lắng, nồng nàn này hứa hẹn sớm thành hit của cặp đôi, nhất là khi được truyền tải bởi hình ảnh rất lung linh.

Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 6
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 7
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 8
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 9

Phim Chuyện tình Maldives – Love in Maldives dài 23 phút, được xem là sản phẩm hot của Noo Phước Thịnh trong năm 2015. Bối cảnh chính của phim là Việt Nam và Maldives. Khán giả xem phim sẽ thấy sự nỗ lực “lột xác” của Noo Phước Thịnh, khi thoát khỏi hình ảnh teen để trở thành một người đàn ông chững chạc, cuốn hút. Phim quy tụ toàn những nhân tố trẻ tài năng, đang gây chú ý nhất. Đó là nữ đạo diễn Uyên Thư – người từng quay MV cho Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm…, nhạc sĩ Đỗ Hiếu – tác giả hàng loạt bài hit, biên kịch là nhà văn Anh Khang – gương mặt có nhiều sách bán chạy nhất hiện nay.

Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 10
Noo Phước Thịnh phải hôn Thủy Tiên hơn…20 lần trong “Chuyện tình Maldives” ảnh 11