Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu

05/07/2015 16:42

Noo Phước Thịnh đã diễn trang phục mẹ thiết kế trình diễn trong tiết mục “Xe đạp” cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Hai khách mời đầu tiên trong liveshow cũng là 2 khách mời kiệm hình ảnh nhất trong các buổi tập trước liveshow: ca sĩ Thủy TiênNoo Phước Thịnh. Cả hai chỉ vừa có buổi tập vào sáng cùng ngày diễn ra liveshow. Trước buổi tập, ca sĩ Thủy Tiên đã bị sốt rất nặng và cô đã định xin Ban Tổ Chức cho rút lui khỏi chương trình vì sợ sức khỏe không đảm bảo việc tập và biểu diễn tốt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã cố gắng hết mức có thể. Dù phần trình diễn của Thủy Tiên trong tối qua chưa được nhuần nhuyễn nhưng khán giả vẫn cổ vũ cho sự cố gắng của Thủy Tiên. Ngoài việc bị lỗi một nhịp, phần kết hợp của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh cũng đã mang đến hình ảnh lãng mạn, dễ thương.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 1
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 2
Thủy Tiên thướt tha trong tà áo dài trắng còn Noo Phước Thịnh lại khá điển trai trong trang phục do chính mẹ anh thiết kế

Nữ ca sĩ thướt tha trong tà áo dài trắng còn Noo Phước Thịnh lại khá điển trai trong trang phục do chính mẹ anh thiết kế. Đối với Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh thì ca khúc Xe đạp ơi như một ký ức âm nhạc của thời học sinh và đó là một kí ức khó quên đối với cả hai. Khi được mời tham gia đứng chung sân khấu với chủ nhân ca khúc Xe đạp ơi, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đều cảm thấy rất hồi hộp nhưng cũng rất vui khi được mời tham gia một đêm liveshow âm nhạc ấm cúng của Dấu Ấn Phương Thảo Ngọc Lễ.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 3
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 4
Thủy Tiên và Noo Phước song ca cùng vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 5
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 6

Lần đầu tiên trong một liveshow ca nhạc, khán giả vừa có cảm giác hạnh phúc, vừa xúc động đến rơm rớm nước mắt khi được sống và nghe lại những ca khúc về gia đình trong một không gian âm nhạc đầy cảm xúc như  liveshow Dấu Ấn của cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo và Ngọc Lễ, vừa diễn ra vào tối qua, ngày 4.7. Đây cũng là liveshow đầu tiên của Phương Thảo và Ngọc Lễ trong hơn 20 năm ca hát. Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng hai con gái của mình là bé Na và bé Nấm đã mang đến 17 ca khúc, chủ yếu viết về thiếu nhi và gia đình do chính nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác, với phong cách trình diễn rất tự nhiên và thoải mái.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 7
Liên  khúc "Đêm của con, Con mãi tuổi lên ba, Nằm ngoan, Thiên thần của mẹ, Ba ru con ngủ"

Ngay từ tiết mục đầu tiên, chương trình đã “thôi miên” khán giả với không gian ấm áp, gần gũi và thiêng liêng của gia đình với chuỗi ca khúc dành cho con gồm: Đêm của con, Con mãi tuổi lên ba, Nằm ngoan, Thiên thần của mẹ và Ba ru con ngủ, trong ánh sáng lung linh của 100 ngọn nến được thắp trên sân khấu, cùng phần múa minh họa của 20 em bé xinh xắn của vũ đoàn ABC Kids. Đây là những ca khúc được nhạc sĩ Ngọc Lễ viết cho hai cô con gái của mình là bé Na và bé Nấm. Ca khúc được thể hiện bởi chính 4 thành viên của gia đình Phương Thảo, Ngọc Lễ.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 8
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 9

Cách đây 15 năm, ca khúc Con heo đất với sự thể hiện của bé Na được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. Đây cũng là ca khúc đã được dùng đặt làm nhạc chuông nhiều nhất lúc bấy giờ. Trong chương trình Dấu Ấn, ca khúc này được thể hiện khá tươi vui và nhí nhảnh bởi bà mẹ hai con Phương Thảo.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 10
Ca khúc "huyền thoại" "Con heo đất" 

Khi mới ra đời, ca khúc Con gái của Ngọc Lễ đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, sau một thời gian thì ca khúc lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả bởi sự dễ thương trong ca từ cũng như giai điệu của bài hát. Nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng đã có chia sẻ về điều này trong Dấu Ấn: “Khi bị phê bình như thế thì mình chỉ nghĩ rằng người khác có thể nhìn thấy mặt này, còn mình lại nhìn thấy mặt khác. Nên mình yêu cái gì thì cứ viết cái đó thôi.”

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 11

Không chỉ hát cùng bố mẹ, trong liveshow Dấu Ấn tối qua, hai con gái của Phương Thảo và Ngọc Lễ cũng đã có dịp khoe giọng hát và khả năng sáng tác của mình với ca khúc Yêu hay không yêu (sáng tác và biểu diễn: bé Na) và Ai (sáng tác và biểu diễn: bé Nấm). Hai ca khúc được sáng tác với phong cách nhạc điện tử với nội dung nói về những suy nghĩ, tâm tư của những cô gái tuổi mới lớn có thể khiến nhiều khán giả vốn định hình Na và Nấm vẫn là những cô bé bi bô cùng bố mẹ trong ca khúc Ba ngọn nến lung linh ngày nào bất ngờ.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 12
Hai con gái của Phương Thảo và Ngọc Lễ cũng đã có dịp khoe giọng hát và khả năng sáng tác của mình với ca khúc "Yêu hay không yêu" và "Ai" 

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã có phần trình diễn khá thành công khi thể hiện bản hit Cà phê một mình cùng với Phương Thảo và Ngọc Lễ. Theo chia sẻ của Phương Thanh, ban đầu ca sĩ Phương Thảo đã định phối bài Cà phê một mình theo phong cách rock vì ngày xưa khi còn trong ban nhạc Đen Trắng, Ngọc Lễ vốn là một giọng hát rock nổi tiếng. Tuy nhiên, nhạc sĩ Ngọc Lễ lại muốn thể hiện ca khúc thật tình cảm để phù hợp với không khí gia đình ấm cúng. Khi chia sẻ với khán giả về việc đứng chung sân khấu với Phương Thảo và Ngọc Lễ, Phương Thanh rất khiêm tốn cho biết: Đối với hai anh chị thì Phương Thanh chỉ là ngôi sao hạng cuối.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 13
Phương Thanh khiêm tốn cho biết: Đối với hai anh chị thì Phương Thanh chỉ là ngôi sao hạng cuối"
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 14
Không tái hiện hình ảnh một Rocker trong ca khúc "Cà phê một mình" với Phương Thanh, nhưng Ngọc Lễ đã tái hiện hình ảnh Rocker cùng với nhóm MTV trong ca khúc "Sài Gòn đêm nay".
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 15
Trong ca khúc "Thằng Bờm", gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ đã thay những trang phục biểu diễn đơn giản bằng trang phục áo dài. Bé Nấm cũng đã thể hiện tài năng đọc rap một đoạn nhỏ trong ca khúc này.

Liveshow Dấu Ấn của Phương Thảo và Ngọc Lễ kết thúc với Ba ngọn nến lung linh – ca khúc được nhiều người đánh giá là bài gia đình ca. Mở đầu ca khúc là sự xuất hiện của gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ. Tiếp đến là sự xuất hiện của gia đình Bình Minh, Anh Thơ, bé An Nhiên, bé Chuồn Chuồn, gia đình Ốc Thanh Vân, Trí “Rùa”, bé Coca và Cola, gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và bé Sushi.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 16
4 gia đình sao Việt: Phương Thảo - Ngọc Lễ, Tim - Quỳnh Anh, Bình Minh - Anh Thơ, Ốc Thanh Vân xuất hiện trên sân khấu khiến khán phòng trở nên nhộn nhịp và ấm cúng hơn bao giờ hết

Bốn gia đình nghệ sĩ đã khiến cho sân khấu Dấu Ấn ngập tràn không khí gia đình. Các bé khá hiếu động và chạy quanh sân khấu để chạm vào những bong bóng xà phòng đang bay, đặc biệt là bé Chuồn Chuồn (con của Bình Minh). Bình Minh đã khá vất vả để giữ con gái không chạy khắp sân khấu. Bé Coca (con của Ốc Thanh Vân) thì khá thích hát, khi là bé duy nhất “hợp xướng” cùng với bố mẹ và các cô chú, thậm chí còn hát rất to. Bé Sushi (con của Tim và Trương Quỳnh Anh) thì khá quấn ba mẹ. Tuy nhiên, ở phần cuối ca khúc, Sushi đã có màn cúi chào khán giả trên sân khấu rất dễ thương và đáng yêu.

Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 17
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 18
Gia đình Bình Minh và Tim
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 19
Gia đình Ốc Thanh Vân
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 20
Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh và bé Sushi
Noo Phước Thịnh mặc đồ mẹ tự thiết kế lên sân khấu ảnh 21
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ

Liveshow Dấu Ấn của Phương Thảo và Ngọc Lễ cũng đã ghi dấu chặng đường đầy thành công và ấn tượng của Dấu Ấn trong 2 năm qua. Tính đến nay, chương trình đã thực hiện được 22 liveshow của 22 ca sĩ và nhóm nhạc. Mỗi liveshow có một màu sắc riêng và mang đến cho khán giả những câu chuyện âm nhạc thú vị, những hồi ức đẹp về những giai đoạn đỉnh cao nhất của người nghệ sĩ. 

Sao Việt bàng hoàng, đau xót khi nghe tin nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời
Thanh Lam, Quốc Trung,... và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân.
XEM TIẾP
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi dịp Tết đến xuân về.
XEM TIẾP
Như Quỳnh mắc nợ ân tình khán giả từ khi hát 'Người tình mùa đông'
Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là “món nợ” ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: “Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM