Nam Cường tình tứ dạo biển cùng "gái lạ"

28/07/2015 03:18

Nam Cường đã có những hình ảnh rất đẹp cùng một cô gái lạ mặt trên bãi biển đầy lãng mạn.

Cô nàng xinh đẹp này thực chất là bạn diễn của ca sĩ Nam Cường trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sau thời gian tập trung dự án phim truyền hình Cầu vồng xanh của đạo diễn Lê Minh tại thành phố Đà Lạt và lưu diễn phục vụ khán giả tại các tỉnh vùng sâu vùng xa khu vực Tây Nguyên - miền núi phía Bắc. Trong tháng 7 này Nam Cường sẽ quay lại với dự án âm nhạc single Đừng vội làm quá khứ của nhau như một món quà Nam Cường dành tặng riêng cho khán giả yêu âm nhạc.

Nam Cường tình tứ dạo biển cùng
Nam Cường tình tứ dạo biển cùng
Nam Cường tình tứ dạo biển cùng
Nam Cường đã có nhiều hình ảnh đẹp cùng bạn diễn trong quá trình quay MV

Nối tiếp thành công của album nhạc dance phát hành vào đầu năm nay với MV cùng tên Give It To Me được đầu tư rất công phu về mặt hình ảnh chất lượng, single lần này là một sản phẩm âm nhạc tái hợp tình bạn giữa Nam Cường và Tăng Nhật Tuệ sau 7 năm bận rộn cho dự án riêng của từng người.

Nam Cường tình tứ dạo biển cùng

Single gồm 2 ca khúc với bài hát chủ đề Đừng vội làm quá khứ của nhau là một sáng tác mới nhất nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Nam Cường. Đây là một ca khúc với giai điệu truyền tải cảm xúc ngay từ những nốt nhac đầu tiên bằng chất giọng sâu lắng, tự sự và trưởng thành trong cách thể hiện mới của Nam Cường. Ngoài Tăng Nhật Tuệ, single lần này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Liêu Hưng thông qua ca khúc Đợi em. Liêu Hưng là một nhạc sĩ trẻ có nhiều sáng tác nổi tiếng và cũng là người mang lại cho Nam Cường một số hit trước đây như Sexy Girl, Sợ…

Nam Cường tình tứ dạo biển cùng

Với single lần này, Nam Cường muốn gửi thông điệp tình yêu đến các bạn trẻ: Hãy trân trọng cơ hội đã kết nối chúng ta với nhau và giữ gìn những khoảnh khoắc ngọt ngào đã từng có, đừng vì những cảm xúc cá nhân thoáng qua mà vội vàng đánh mất tình yêu.

Bài hát chủ đề của single đã được Nam Cường đầu tư thực hiện một video clip tại Singapore với những thước phim đẹp lãng mạn, tái hiện một chuyện tình cảm động - dù trải qua nhiều thử thách khó khăn nhưng cuối cùng họ cũng thuộc về nhau.