MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light

23/07/2015 15:22

Nữ ca sĩ đang rất được yêu thích của nhóm nhảy cover St.319 vừa kết hợp với “ông hoàng R&B Việt” JustaTee ra mắt MV rực rỡ sắc màu ngày hè “Shine Your Light “.

MIN (St.319) được biết đến và yêu thích không chỉ qua các ca khúc Hit mà còn bởi những MV được đầu tư nghiêm túc. Từ MV đầu tiên “Tìm” cho đến MV gần đây nhất “Y.Ê.U”, MIN và ê-kip St.319 không ngừng sáng tạo, thay đổi phong cách để khán giả luôn thấy mới mẻ, không nhàm chán. Mới đây, MIN tiếp tục tung MV của ca khúc mùa Hè cùng JustaTee Shine Your Light – hiện đang nằm trong Top đầu các trang nghe nhạc online.

MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 1
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 2
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 3
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 4
Hình ảnh rực rỡ sắc màu ngày hè mà MIN tcùng JustaTee mang đến trong MV "Shine Your Light" 

Mặc dù không quay ngoại cảnh nhưng chắc chắn khi xem Lyric MV của Shine Your Light, khán giả sẽ cảm nhận được “hương vị mùa Hè” thông qua gam màu pastel tươi sáng, mô phỏng việc chuẩn bị cho một chuyến dã ngoại, những món ăn được ưa chuộng trong mùa Hè… Những “diễn viên” xuất hiện trong MV như: truyện tranh Doraemon, tạp chí, kem… đều được dựa theo sở thích cá nhân của MIN mà “mời” vào.

MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 5
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 6

Shine Your Light là ca khúc Pop mang âm hưởng thập niên 80 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại. Cho nên, để “ăn khớp” với chất nhạc “hoài cổ” của ca khúc, Lyric MV cũng được thực hiện theo phong cách Retro. Để hoàn thành Lyric MV “Shine Your Light”, ê-kip phải thực hiện 21 cảnh quay dưới sự chỉ đạo của các “food stylist” và chuyên gia về nghệ thuật sắp xếp. Hoàn toàn không hề đơn giản hơn tí nào! Với sự đầu tư về cả tiền bạc lẫn công sức, MIN, JustaTee và St.319 hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một “Lyric MV” “made in Vietnam” chất lượng nhất từ trước đến nay.

MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 7
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 8

Shine Your Light là ca khúc Pop mang âm hưởng thập niên 80 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại tạo nên không khí mùa Hè trẻ trung, tươi mới, sôi động và đầy nhiệt huyết. Ca khúc được sáng tác bởi Rhymastic (Thuộc Space Speakers) và phối khí bởi nhà sản xuất Khắc Hưng - “cạ cứng” của MIN trong hầu hết các hit trước nay. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc mùa Hè của MIN sau hit Y.Ê.U, Shine Your Light còn đánh dấu sự trở lại của JustaTee sau gần hai năm vắng bóng.

MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 9
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 10
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 11
MIN (St.319) và JustaTee “rực rỡ sắc hè” trong MV Shine Your Light ảnh 12

Khác với các ca khúc về tình yêu của MIN trước đây, ca từ Shine Your Light thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, cổ động tinh thần dám làm, dám thể hiện, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng.