Lưu Hương Giang "gặp rắc rối" với chồng vì... quá "nóng bỏng"

14/09/2015 23:32

Lưu Hương Giang phải rất vất vả mới thuyết phục được ông xã đồng ý cho thực hiện vì hình ảnh trong MV quá gợi cảm.


Nhận thấy hiệu ứng quá lớn từ Get High, Lưu Hương Giang đã quyết định thực hiện MV để đáp lại tình cảm của khán giả. Trong MV này, bà xã Hồ Hoài Anh khoe triệt để hình thể và vũ đạo nóng bỏng, gợi cảm.
Sau khi tung Get high và được khán giả ủng hộ, Lưu Hương Giang quyết định thực hiện MV để đáp lại tình cảm của khán giả. Trong MV này, bà xã Hồ Hoài Anh khoe triệt để hình thể và vũ đạo nóng bỏng, gợi cảm.


Diện trang phục mỏng tang với những đường cắt cúp táo bạo, Hương Giang tự tin khoe đường cong nảy lửa của bà mẹ 1 con.
Diện trang phục mỏng tang với những đường cắt cúp táo bạo, Hương Giang tự tin khoe đường cong "nảy lửa" của bà mẹ 1 con.


Lần đầu tiên xuất hiện với hình tượng gợi cảm nhưng Lưu Hương Giang rất tự tin: Hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình”.
Lưu Hương Giang hào hứng: "Hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình”.


Được biết, Lưu Hương Giang đã lên kế hoạch quay MV cho ca khúc từ rất lâu tuy nhiên, cô đã phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục ông xã vì hình ảnh trong MV quá nóng bỏng.
Lưu Hương Giang đã lên kế hoạch quay MV cho ca khúc từ rất lâu tuy nhiên, cô đã phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục ông xã vì hình ảnh trong MV quá nóng bỏng.


MV Get High sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22.9.2015.
Một số hình ảnh trong MV Get high sắp phát hành

Thẻ: