Huy Nam chàng ca sĩ điển trai không kém sao Hàn

Thứ Ba, 05/01/2016 15:01

Cựu thành viên nhóm La Thăng ngày càng khẳng định được tên tuổi và hình ảnh trong lòng công chúng

Huy Nam sở hữu vẻ ngoài lãng tử với gout thời trang và hình ảnh chỉn chu chẳng kém sao Hàn.

Huy Nam sở hữu vẻ ngoài lãng tử chẳng khác kém gì sao Hàn.

Anh chàng là hot boy được yêu thích bởi giọng ca ngọt ngào và ngoại hình sáng. Huy Nam sở hữu lượng fan đông đảo và tiếp tục ghi dấu trong lòng khán giả sau khi La Thăng tan rã.

Thời gian cũng dạy cho Huy Nam trưởng thành hơn với nghề ca hát.

Về sự tan rã của nhóm La Thăng, Huy Nam cũng cho biết mình đã dần quen khi phải đứng trên sân khấu một mình: “Đã bước đi gần 5 năm trong âm nhạc luôn có người đứng cùng sân khấu. Tuy giác một mình không hề nhẹ nhàng gì, nhưng mỗi người đều có những quyết định cho riêng mình và chúng ta phải tôn trọng. Thời gian cũng dạy cho Huy Nam trưởng thành hơn với nghề ca hát , giờ đi diễn các tỉnh thành Huy Nam đã có một lượng fan nhất định để ủng hộ.”

MV “Chuyện quá khứ”,  “Em của quá khứ” của nam ca sĩ đạt được hiệu ứng tốt trước truyền thông và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Huy Nam cho biết anh không chỉ luyện tập để có giọng hát tốt hơn mà còn tích cực đầu tư về mặt hình ảnh. 

Nam cho biết, thời gian tới anh vẫn theo phong cách trẻ trung,có chút lãng tử phong trần. Những bộ hình của Huy Nam luôn nhận được lượng like và share ầm ầm của fan. Nhiều fan dành cho chàng ca sĩ trẻ những lời có cánh. 

 

Bình Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO