Hồ Ngọc Hà ân hận vì cuộc tình "đầy bản năng" 1 năm trước của mình

23/08/2017 17:32

Dù không nhắc tên, nhưng nữ ca sĩ nói nhiều về mối tình 1 năm qua "đầy bản năng" và "sai lầm".

Hôm qua, trong đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà đã không ít lần mượn những ca khúc tình yêu để trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, trong phần thể hiện ca khúc Cuộc tình lầm lỗi, nữ ca sĩ đã có những tâm sự về cuộc tình ồn ào hơn 1 năm trước.

Dù không nhắc đến tên người yêu cũ, nhưng khi nghe những tâm sự của cô, nhiều người nghĩ nữ ca sĩ đang nhắc đến cuộc tình với "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa.

"Hà từng vượt qua quãng thời gian cách đây một năm vô cùng đau khổ. Ca khúc "Cuộc tình lầm lỗi" vừa hát chính là tâm sự của Hà. Mọi chuyện dù có lầm lỗi hay thế nào, đúng hay sai thì quyết định là do Hà. 

Như trong lời bài hát, Hà đã có những quãng thời gian vội vàng và luôn cho là mình đúng, mình cứ nghĩ rằng làm thì mọi người sẽ hiểu nhưng cuối cùng không phải, vì thế Hà chọn cách rút lui và dừng lại giải thích.

Hà đã phải chờ đợi hơn 1 năm qua để bây giờ mới có cơ hội hát và nói cho mọi người nghe, không phải giành lại sự công bằng hay đúng cho mình mà chỉ là để nói ra mà thôi".

Hồ Ngọc Hà ân hận vì cuộc tình 'đầy bản năng' 1 năm trước của mình
Hồ Ngọc Hà tâm sự về cuộc tình "đầy ân hận" 1 năm trước.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời nhắn nhủ đến những bạn gái khác, nhất là những người từng giống cô - đánh mất lý trí và dùng bản năng để yêu. Hồ Ngọc Hà cho biết, tuy lời bài hát là không ân hận nhưng thực sự cô ân hận về những gì đã làm:

"Tôi tin chắc trong khán phòng này sẽ có người sáng suốt đưa ra lựa chọn đúng đắn, nhưng cũng sẽ có những cô gái như Hà, đôi khi đánh mất lý trí và dùng bản năng để yêu. Dùng bản năng để yêu, cảm xúc sẽ có nhưng chưa chắc là lựa chọn đúng.

Thời gian trôi qua, nếu cứ bám víu lấy bản năng đó thì một ngày sẽ sẽ ân hận. Dù Hà hát bài hát là mãi mãi không ân hận nhưng trong chính con người của Hà, thật sự vẫn có sự ân hận”, Hồ Ngọc Hà trải lòng đầy day dứt.

Hồ Ngọc Hà ân hận vì cuộc tình 'đầy bản năng' 1 năm trước của mình
Nữ ca sĩ thừa nhận mình hối hận vì cuộc tình đầy bản năng.

>> Xem thêm: 'Đại gia kim cương' và Kim Lý nay đã 'nghèo' đến mức phải hùn tiền mua hoa tặng Hồ Ngọc Hà?

Tin nổi bật
nguong-chin-mat-nghe-song-luan-chia-se-hau-truong-canh-nong-tran-trui-voi-thanh-hang
nguong-chin-mat-nghe-song-luan-chia-se-hau-truong-canh-nong-tran-trui-voi-thanh-hang
Trước sự tò mò của dư luận, diễn viên Song Luân đã có những chia sẻ thú vị quanh hậu trường quay cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng trong phim "Mẹ chồng ...
phat-them-khi-nhin-loat-sao-viet-deo-vang-muon-gay-co-tai-le-cuoi
phat-them-khi-nhin-loat-sao-viet-deo-vang-muon-gay-co-tai-le-cuoi
Không chỉ đầu tư "khủng" cho hôn lễ, nhiều sao Việt còn đeo vàng nhiều đến mức ai cũng phải choáng ngợp khi nhìn vào.
nghe-si-cai-luong-dinh-dam-vu-linh-tai-ngo-thoai-my-trong-dam-cuoi-chau-gai
nghe-si-cai-luong-dinh-dam-vu-linh-tai-ngo-thoai-my-trong-dam-cuoi-chau-gai
Trong không gian trang trọng và lãng mạn, cháu gái nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh và chồng trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trước sự chúc phúc của gia đình ...